VỀ PTG Vietnam

PTG VIET NAM

VỀ PTG Vietnam

Trước đây nuôi trồng thủy sản được xem là một nghề tự do, có quy mô nhỏ, chỉ để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân hay một tập thể nhỏ. Tuy nhiên, vài thập niên gần đây nuôi trồng thủy sản ngày càng phát triển và trở thành một ngành sản xuất tập trung với các kĩ thuật tiên tiến và hiện đại vừa đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng vừa bảo vệ môi trường và hỗ trợ cho các ngành kinh tế khác. Nuôi trồng thủy sản đang từng bước cố gắng mở rộng vùng sản xuất để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Tiềm năng của ngành nuôi trồng thủy sản ở nước ta hiện nay đang rất lớn, góp phần mang lại lợi ích kinh tế cao cho người nông dân.

Tuy nhiên, để đạt được sản lượng đầu ra một cách tốt nhất, người nông dân cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Một trong số đó chính là việc không có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực mà mình đang nuôi trồng, như làm sao để đảm bảo một môi trường ao nuôi sạch sẽ, không dịch bệnh, có những cách nào để bảo đảm sức đề kháng cho thuỷ sản nuôi, các cách để xử lý bề mặt và đáy ao nuôi cho hiệu quả, giúp ngăn ngừa tảo độc và khí độc gây hại,… Đó cũng chính là lý do khiến PTG Việt Nam ra đời với cam kết trang bị cho người nông dân nuôi trồng thuỷ sản đầy đủ kiến thức cũng như các giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn và bền vững, góp phần mang đến những vụ mùa bội thu với sản lượng và chất lượng tôm tốt nhất.

PTG Việt Nam hướng đến sự phát triển bền vững và đặt chữ tín lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng. Tất cả các sản phẩm của PTG đều đã được cong bố hợp chuẩn hợp quy bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Với mỗi sản phẩm, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, kèm theo đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức bài bản, sẵn sàng tư vấn và đồng hành, hỗ trợ kịp thời cho bà con xuyên suốt các mùa vụ nuôi trồng.

Mang trong mình khát vọng vươn tầm, PTG luôn không ngừng nỗ lực và khát khao mang những giải pháp và sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với nhiều bà con trên khắp mọi miền đất nước, tạo nên một cộng đồng nuôi trồng thủy sản lớn mạnh và bền vững.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty sẵn sàng hỗ trợ giải pháp và đồng hành cùng bà con mỗi khi bà con gặp các vấn đề cần giải đáp về nuôi trồng thủy sản.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp thuốc hỗ trợ điều trị hàng đầu, đáng tin cậy cho ngành nuôi trồng thuỷ sản tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết mang đến cho người nông dân nuôi trồng thuỷ sản các giải pháp hỗ trợ điều trị an toàn và bền vững cho những vụ mùa bội thu.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm
Chúng tôi chú trọng việc phát triển và đào tạo con người 
Chúng tôi cam kết luôn đổi mới và cải tiến quy trình làm việc
Chúng tôi chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

zalo-img.png