KHOÁNG CHẤT - MẤU CHỐT THIẾT YẾU ĐỂ NUÔI TÔM THÀNH CÔNG

  • 01/03/2024

Các khoáng chất là yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng nước, tỷ lệ sống, sức khỏe cũng như quá trình phát triển của tôm nuôi. Đặc biệt, trong giai đoạn tôm lột xác thì nhu cầu bổ sung khoáng chất cho tôm càng lớn.  

???? Đặc biệt, các khoáng chất thiết yếu trong nước cũng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ tôm phát triển khỏe mạnh. Vì vậy, các loại khoáng chất vừa có thể dùng để trộn thức ăn vừa có thể tạt ao luôn được bà con ưu tiên sử dụng. Trong đó không thể không nhắc đến “ngôi sao sáng” Mingro - khoáng hóa và cân bằng nước - sản phẩm của Tập đoàn Blue Aqua Singapore do PTG Vietnam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2023.

???? Mingro bổ sung khoáng chất cao cấp trong hệ sinh thái ao, với hai thành phần chính là canxi và magie. Nhờ đó, thúc đẩy sự phát triển của các sinh vật có lợi trong ao và cải thiện quá trình điều hòa môi trường nước. 

???? Mingro được xem là giải pháp thay thế toàn diện cho tất cả các loại khoáng hay dùng trong ao nuôi của bà con nông dân tại nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan… Chính vì vậy, để cải thiện môi trường nước và bổ sung khoáng chất cho tôm phát triển vượt trội, bà con đừng ngần ngại sử dụng Mingro cho ao nuôi của mình nhé.

???? Để tìm hiểu về liều lượng sử dụng và chi phí cho sản phẩm khoáng Mingro, mời bà con đặt câu hỏi ngay trong bài viết này hoặc liên hệ PTG Vietnam để được giải đáp thắc mắc.

-------

???? Đăng ký theo dõi PTG VIETNAM để cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi tại:
--------
PTG VIETNAM
???? 65-67 đường B4, khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM
☎ 0931 840 461
???? ptgvietnam.com.vn
zalo-img.png