PHỤ GIA THỨC ĂN - BÍ KÍP GIÚP TÔM NUÔI TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC

  • 01/03/2024

Ngày nay, việc nuôi tôm của bà con nông dân đang ngày càng theo xu hướng bền vững với công nghệ tiên tiến cùng các sản phẩm bổ trợ an toàn và chất lượng, giúp hỗ trợ sức khỏe và tăng trưởng tốt hơn. Trong đó việc sử dụng phụ gia thức ăn chính là một trong những “bí kíp” giúp tôm nuôi tăng trưởng vượt bậc, đồng thời giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên.

Phụ gia thức ăn kết hợp các cơ chế hoạt động khác nhau giúp hỗ trợ tiêu hóa và chức năng ruột của tôm. Từ đó, cải thiện tôm tăng sức đề kháng, cải thiện tỷ lệ sống trong những trường hợp tôm tiếp xúc vi khuẩn gây bệnh.

AlphaGro - phụ gia điều hòa thức ăn do Tập đoàn Blue Aqua International - Vietnam sản xuất và PTG phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm này có chứa hỗn hợp độc quyền của muối axit và khoáng chất, giúp tôm tăng cường tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Từ đó, giúp tối ưu chỉ số FCR trong quá trình nuôi tôm.

Ngoài ra, AlphaGro còn đóng vai trò trong việc điều chỉnh tăng trưởng, điều hòa thẩm thấu, tăng cường tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thông qua sử dụng thức ăn. Đồng thời, nó cũng kích thích tôm thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa và chức năng ruột. Bên cạnh đó, AlphaGro còn giúp tôm tăng cường hệ miễn dịch, ổn định độ pH trong ruột, giúp kháng khuẩn và hỗ trợ tôm lột xác nhanh.

???? Để nhận tư vấn và đặt hàng chất điều hòa phụ gia AlphaGro, mời bà con liên hệ PTG Vietnam   0931 840 461.

-------

???? Đăng ký theo dõi PTG VIETNAM để cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi tại:
--------
PTG VIETNAM
???? 65-67 đường B4, khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM
☎ 0931 840 461
???? ptgvietnam.com.vn
zalo-img.png