LÀM SAO ĐỂ TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ TĂNG TRƯỞNG CỦA TÔM NUÔI?

  • 07/02/2024

Sự tăng trưởng và phát triển của tôm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là kết quả của sự hấp thu năng lượng và các chất dinh dưỡng mỗi ngày. 

Vì vậy, việc tối ưu chất lượng thức ăn cho tôm là việc mà bà con nông dân phải hết sức chú ý. Cần phải đảm bảo ở mỗi giai đoạn, tôm được cung cấp lượng thức ăn đều đặn và đúng liều lượng. Ngoài ra, bà con nên bổ sung thêm các chất phụ gia thức ăn cho tôm để tối ưu nguồn dinh dưỡng mà tôm nhận được.

Giúp bà con nuôi tôm có vụ mùa bội thu nhờ những giải pháp nuôi tiên tiến, bằng các sản phẩm bổ trợ chất lượng cao, từ tháng 2/2024 PTG Vietnam ra mắt sản phẩm phụ gia điều hòa tăng trưởng trong thức ăn cho tôm AlphaGro. Đây là một sản phẩm được tin dùng tại nhiều quốc gia của Tập đoàn Blue Aqua Singapore sản xuất, do PTG phân phối độc quyền tại Việt Nam.

LÀM SAO ĐỂ TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ TĂNG TRƯỞNG CỦA TÔM NUÔI?

AlphaGro là sản phẩm tự nhiên hỗ trợ và điều hòa các quá trình sinh học quan trọng và các thụ thể cảm nhận dinh dưỡng động vật thủy sinh. Từ đó, giúp tôm cá hấp thụ các dưỡng chất thiếu yếu như axit amin, vitamin và khoáng chất ở tôm. 

Không chỉ vậy, AlphaGro còn đóng vai trò như một loại phụ gia tăng trọng, hỗ trợ kích thích tôm thèm ăn, kiểm soát hoạt động tiêu hóa cũng như chức năng ruột và cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của tôm. Nhờ đó, tôm tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, lột xác nhanh để tăng trưởng và phát triển một cách tốt nhất.

???? Với những lợi ích vượt trội trên, AlphaGro chính là một trong những giải pháp nhằm tối ưu hóa hiệu quả tăng trưởng của tôm nuôi, giúp những lứa tôm đạt sản lượng cao. Để biết rõ hơn về sản phẩm, mời bà con liên hệ PTG Vietnam để được giải đáp thắc mắc.

-------

???? Đăng ký theo dõi PTG VIETNAM để cập nhật các thông tin mới nhất từ chúng tôi tại:
???? Tiktok: https://www.tiktok.com/@thuocthuysanptgvietnam
--------
PTG VIETNAM
???? 65-67 đường B4, khu đô thị Sala, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM
☎ 0931 840 461
???? ptgvietnam.com.vn
zalo-img.png